CÔNG TY TNHH MTV CAO SU PHÙNG CƯỜNG

CÔNG TY TNHH MTV CAO SU PHÙNG CƯỜNG

CÔNG TY TNHH MTV CAO SU PHÙNG CƯỜNG

CÔNG TY TNHH MTV CAO SU PHÙNG CƯỜNG

CÔNG TY TNHH MTV CAO SU PHÙNG CƯỜNG
CÔNG TY TNHH MTV CAO SU PHÙNG CƯỜNG

Tập đoàn cao su Zhongce (ZC-RUBBER)

  • Là một tập đoàn được thành lập vào năm 1958
  • Là nhà sản xuất lốp xe số 1 tại Trung Quốc đại lục
  • Đứng thứ 10 trong Top 75 Nhà sản xuất lốp xe toàn cầu năm 2017
  • Có tổng doanh thu đạt 3.23 tỷ đô la Mỹ năm 2016

 

Tập đoàn cao su Zhongce (ZC-RUBBER) tự hào mang lại sản phẩm lốp xe với chất lượng hàng đầu thế giới. Triết lý kinh doanh của tập đoàn tập trung vào sự hợp tác với các nhà cung cấp, với hàng vạn công ty chuyên bán sản phẩm của chúng tôi trên toàn thế giới tới tay hàng triệu khách hàng đã luôn tin tưởng sử dụng lốp xe của chúng tôi mỗi ngày.

 

Các kỹ sư của ZC-RUBBER luôn phối hợp chặt chẽ với đội ngũ Nghiên cứu và Phát triển (R&D) quốc tế, kết hợp cùng các chuyên gia Nhật Bản và Hàn Quốc. Chúng tôi đang tiếp tục đầu tư hàng triệu đô la Mỹ trong việc thiết lập các cơ sở sản xuất và thử nghiệm. Đồng thời, hệ thống kiểm soát chất lượng được chứng nhận bởi các nhà sản xuất lốp toàn cầu và các nhà sản xuất phương tiện vận tải quốc tế sẽ đảm bảo cho mức độ an toàn cũng như chất lượng của lốp xe ZC-RUBBER.

 

Ngày nay, ZC-RUBBER đang mở rộng từ một công ty trong nước để trở thành nhà sản xuất lốp xe toàn cầu. Các công ty con được đặt trụ sở tại khu vực Đông Nam Á, Bắc Mỹ, Nam Mỹ và sắp tới là châu Âu đã và đang phục vụ khách hàng bất kể sự khác biệt về múi giờ hay ngôn ngữ. Nhà máy mới tại Thái Lan sẽ làm ra các sản phẩm phù hợp với địa phương cũng như các thị trường lân cận. Sự an toàn và giá trị sẽ là điều ZC-RUBBER tập trung cung cấp, để mang tới một tương lai tốt đẹp hơn cùng các đối tác và bạn bè trên toàn thế giới.